Chủ Tịch Hồ Chí Minh » Giáo dục » Cô giáo đánh, mắng học sinh tiểu học ở TP.HCM 10 năm được ghi nhận ‘hoàn thành nhiệm vụ’

(Giáo dục) - Suốt 10 năm giảng dạy ở Trường Tiểu học Phan Chu Trinh, cô N.H.H – người có hành vi bạo hành học sinh – luôn được đánh giá là hoàn thành nhiệm vụ.

Ngày 6/10, ông Tạ Tân – Trưởng Phòng GD-ĐT quận Tân Phú (TP.HCM) cho biết, Trường Tiểu học Phan Chu Trinh – nơi xảy ra sự việc nữ giáo viên N.H.H bạo hành học sinh, là trường do quận quản lý.

Sáng mai (7/10), đoàn thanh tra của UBND quận Tân Phú sẽ làm việc theo đúng quy định sau khi tiếp nhận phản ánh về cô H. Ngay sau buổi làm việc, quận sẽ có báo cáo gửi Sở GD-ĐT TP.HCM.

Về cô H., ông Tân cho biết, qua xác minh ban đầu, cô giáo này giảng dạy 10 năm tại Trường Tiểu học Phan Chu Trinh. Trong quá trình công tác, cô H. được ghi nhận là hoàn thành nhiệm vụ và không để lại điều tiếng gì.

Co giao danh, mang hoc sinh tieu hoc o TP.HCM 10 nam duoc ghi nhan 'hoan thanh nhiem vu' hinh anh 1

Suốt nhiều ngày, cô H. luôn có hành động đánh, nhéo tai và mắng chửi học sinh không thương tiếc. 

Được biết, sau khi sự việc xảy ra, nhà trường đã đình chỉ việc giảng dạy cô giáo H.. Tuy nhiên, cô H. vẫn đến trường và làm việc ở bộ phận khác.

Như VTC News đưa tin, nghi ngờ con bị bạo hành, nhiều phụ huynh lớp 2/11, Trường Tiểu học Phan Chu Trinh bí mật đặt camera trong lớp học, ghi lại tất cả hình ảnh từ ngày 27/8 đến 30/8.

Khi xem lại hình ảnh do camera ghi lại, nhiều phụ huynh sững sờ, phẫn nộ khi thấy cô H. – giáo viên chủ nhiệm lớp, liên tục có hành vi bạo hành học sinh. Cụ thể, mỗi khi có em quên vở, làm bài sai hoặc không hiểu bài, cô giáo này lại đánh, nhéo tai và chửi mắng rất thậm tệ.

(Theo VTC News)

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về [email protected]
Xem thêm: