Chủ Tịch Hồ Chí Minh » Kinh tế » Thi khởi nghiệp để đến Israel

(Kinh tế) - Start Jerusalem là cuộc thi trên toàn cầu được Bộ Ngoại giao và Cơ quan Phát triển Jerusalem (Israel) tổ chức tại các quốc gia khác nhau. 

Trên đường phố Jerusalem /// Ảnh minh họa

Trên đường phố Jerusalem – Ảnh minh họa

Đại sứ quán Israel tại VN cùng với Cục Phát triển thị trường – doanh nghiệp khoa học và công nghệ (Bộ Khoa học – Công nghệ) cùng Trung tâm nghiên cứu kinh doanh và hỗ trợ doanh nghiệp (BSA) vừa thông báo tổ chức cuộc thi khởi nghiệp Start Jerusalem nhằm tìm ra người sẽ tham dự Start JLM 2017 tổ chức tại Jerusalem trong tháng 11 tới.

Start Jerusalem là cuộc thi trên toàn cầu được Bộ Ngoại giao và Cơ quan Phát triển Jerusalem (Israel) tổ chức tại các quốc gia khác nhau. Các dự án khởi nghiệp của mỗi quốc gia cạnh tranh để có cơ hội tham gia trải nghiệm 5 ngày tại Jerusalem, gặp gỡ các nhà lãnh đạo công nghệ nổi tiếng đến từ khắp nơi trên thế giới, kết nối với cộng đồng startup của TP.Jerusalem.

Tiêu chuẩn tham gia cuộc thi là các sáng lập viên phải thành thạo tiếng Anh, nằm trong độ tuổi 23 – 35 và hoạt động trong các lĩnh vực web, mobile, internet. Các ứng viên phải đang trong trạng thái khởi nghiệp là có sản phẩm mẫu để trình bày.

Hồ sơ dự thi bao gồm một video clip bằng tiếng Anh có độ dài không quá 3 phút, trình bày về sản phẩm để thuyết phục ban giám khảo và được gửi bằng email trước hạn chót ngày 10.9. Sau vòng loại hồ sơ, các đội xuất sắc nhất sẽ lọt vào vòng phỏng vấn cuối cùng với ban giám khảo tại Hà Nội. Hồ sơ chỉ được nhận qua địa chỉ email [email protected]

TP.Jerusalem là một trong những trung tâm công nghệ phát triển nhanh nhất tại Israel. Còn Israel, đất nước được coi là “quốc gia khởi nghiệp”, là nước có số lượng công ty khởi nghiệp nhiều hơn các nước công nghiệp lớn.

(Theo Thanh Niên)

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về [email protected]
Xem thêm: