Chủ Tịch Hồ Chí Minh » ban-doc » Trò lố bịch của Nguyễn Văn Đài về Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc

(ban-doc) - Vốn ưa chia sẻ những tin đồn thất thiệt liên quan đến các lãnh đạo cấp cao, mới đây, Nguyễn Văn Đài tiếp tục “chĩa nòng súng” của mình về phía người đứng đầu Chính phủ khi phao tin rằng: “Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc mắc bệnh hoang tưởng Paraphrenia“.

nvdnhamnhi

Từ nước Đức xa xôi, Nguyễn Văn Đài lại tiếp tục viết kịch “Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc mắc bệnh hoang tưởng Paraphrenia”.

Đọc status của Nguyễn Văn Đài sao thấy nhảm nhí quá, thiết nghĩ nó đúng như cụm từ mà ông ta sử dụng trong bài viết của mình là “điên rồ”, “cười ra nước mắt”. Chẳng lẽ cả Quốc hội, Chính phủ bị khùng, mất não hết nên mới bầu “người hoang tưởng” giữ chức vụ đó? Nếu Thủ tướng mắc bệnh hoang tưởng thì liệu ông ấy có gồng gánh, cán đáng được chuyện quốc gia đại sự, xử lý hàng trăm vụ nhũng nhiễu, chỉ đạo điều hành hoạt động đối nội và đối ngoại phức tạp, vượt qua bao khó khăn để rồi kết quả tăng trưởng toàn nền kinh tế 7%, mức cao nhất gần một thập kỷ qua không?. Nếu làm được như vậy thì tôi cũng mong mình được mắc bệnh như ông ấy ! Không biết chừng tới đây những người bạn của Thủ tướng là Tổng thống Mỹ Donald Trump, Tổng thống Nga V. Putin Thủ tướng Đức Angela Merkel, cũng đều bị Nguyễn Văn Đài liệt vào mắc bệnh hoang tưởng luôn quá?

nvdtancongthutuong

Nguyễn Văn Đài tiếp tục vẽ chuyện Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc mắc bệnh hoang tưởng Paraphrenia để thu hút, lôi kéo dư luận.

Trước đây tôi ngưỡng mộ con người chịu khó, tri thức của Nguyễn Văn Đài bao nhiêu thì nay tôi càng thất vọng bấy nhiêu khi đọc được những bài đăng gần đây của ông ta. Không thể hiểu nổi một người mang trình độ luật sư lại có thể vẽ ra những câu chuyện hoang đường, không có cơ sở và xàm xí như vậy. Phải chăng không có việc gì để làm, không còn chuyện gì để “buôn dưa lê” với cộng động mạng nữa nên Nguyễn Văn Đài bắt đầu vẽ chuyện? Phải chăng muốn thu hút, níu kéo lượng người tiếp cận, theo dõi, tương tác với trang cá nhân của mình nên ông ta mới liên tục đăng đàn những thông tin thất thiệt, ly kỳ, bí hiểm xoay quanh lãnh đạo cấp cao và chính trị Việt Nam? Với trí tưởng tượng, khả năng viết kịch “siêu phàm” như thế thì thật là lãng phí “nhân tài” nếu nhà hát kịch Việt Nam không tuyển dụng ông?

Buồn thay cho Nguyễn Văn Đài, ôm mộng lớn muốn thay đổi chế độ, cải tổ đất nước, nhưng với những suy nghĩ và hành động lố bịch, xàm xí như thời gian qua thì liệu ông ta có thể làm được gì? Làm sao đất nước có thể phát triển hưng thịnh, văn minh khi còn tồn tại những kẻ đã không làm được gì tốt đẹp cho đất nước lại tối ngày bới móc, làm chuyện nhảm nhí?

Hữu Thắng 

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về [email protected]
Xem thêm: