Chủ Tịch Hồ Chí Minh » Chính trị » Vạch trần âm mưu lợi dụng nguyên CTN Lê Đức Anh để tấn công TBT Nguyễn Phú Trọng

(Chính trị) - Móc nối thông tin xuyên tạc về tình hình sức khỏe của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng vào sự ra đi của nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh, kẻ phản động trốn tận trời tây Nguyễn Văn Đài bịa đặt rằng “Nguyễn Phú Trọng lâm nguy sau cái chết của Lê Đức Anh”.

Chưa nói tới mưu đồ chính trị của Nguyễn Văn Đài khi tung ra thông tin xuyên tạc này mà chỉ bàn đến việc y dùng cái chết của một vị Đại tướng để thành cái cớ tấn công một vị lãnh đạo khác thì quả là vô ơn và hèn hạ. Thậm chí, với những chiến công của một vị tướng quân đội nhân dân Việt Nam huyền thoại, người đã chiến đấu hơn 30 năm trong cuộc kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ và 10 năm trên chiến trường Campuchia, giúp nhân dân Campuchia thoát khỏi họa diệt chủng Khmer Đỏ, ấy thế mà dưới con mắt của Nguyễn Văn Đài ông trở thành “tội đồ” của dân tộc. Biết rằng, mọi sự xuyên tạc sẽ trở nên kệch cỡm tuy nhiên việc kể tội một người vừa khuất của Nguyễn Văn Đài cũng đủ khẳng định được cái “tầm” của y.

Chân dung của Nguyễn Văn Đài

Chân dung của Nguyễn Văn Đài

Từ khi trốn sang Đức để chạy tội thì Nguyễn Văn Đài ngày đêm quay đầu về cố quốc chửi ra rả. Hàng ngày trên newfeeed của những hội nhóm, diễn đàn xuất hiện đầy rẫy những status rác rưởi mà Nguyễn Văn Đài chia sẻ. Từ đó, sẽ thấy bất cứ một hành động chỉ đạo nào của lãnh đạo đất nước cũng là cái gai trong con mắt hằn học của y, bất cứ sự kiện chính trị, kinh tế, xã hội, ngoại giao nổi bật nào cũng là khối u nhọt trong lòng y với chiêu trò quen thuộc là đổ lỗi. Ngay đến cả việc Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ Triều Tiên không đưa ra được thông báo chung mà Nguyễn Văn Đài còn đổ lỗi là vì tổ chức ở Việt Nam thì việc hạ uy tín của cố đại tướng cũng như lợi dụng sự ra đi của nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh để tấn công Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng thì cũng chẳng có gì lạ.

Phải khen cho cái trí tưởng tượng phong phú đến hoang tưởng của Nguyễn Văn Đài khi tự vẽ ra 2 kịch bản về những bất lợi cho Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng. Ừ thì nghe cũng li kì đấy nhưng nó nào khác những chiếc bánh vẽ về chuyện đấu đá chính trị mà các đối tượng phản động ngày đêm bung ra để phá rối sự ổn định chính trị của đất nước. Nhạt lắm rồi Nguyễn Văn Đài ạ! Sao cứ nhai đi nhai lại cái luận điệu xuyên tạc sức khỏe của Tổng bí thư? Sao cứ phải chạy theo vuốt đuôi những thông tin mà đồng bọn của ông đã bị dư luận bóc mẽ? “Dân chủ” chỉ có thế thôi sao?

Nếu như vị tướng cuối cùng chỉ huy quân tiến vào dinh Độc lập vào ngày 30/4/1975 không ra đi trong sự quan tâm và nuối tiếc của người dân; Nếu như những trận đánh chống tham nhũng không khiến lòng dân hồ hởi như thế thì liệu Nguyễn Văn Đài có tấn công 2 vị này không?

Từ khi trốn được sang Đức tới giờ để gây được tiếng vang trong giới phản động, Nguyễn Văn Đài dành mọi tài moi móc, bịa đặt của mình để chửi rủa đất nước. Tuy nhiên, y vẫn chìm nghỉm trong cái giới mượn danh dân chủ, đổi chiến thuật, Nguyễn Văn Đài chuyển hẳn sang tấn công những vị lãnh đạo đang có uy tín hòng gây được sự chú ý trong dư luận. Việc lựa chọn những lãnh đạo đang gây được tiếng vang đã trở thành thủ đoạn của các đối tượng phản động không chỉ có Nguyễn Văn Đài mà cả Bùi Thanh Hiếu, Thùy Trang Nguyễn, Hoàng Dũng… Tuy nhiên, hạ uy tín của người đã khuất để phục vụ mưu đồ chính trị hèn hạ của mình thì chỉ có những kẻ phản động như Nguyễn Văn Đài mới nghĩ ra!

Hạ Anh

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về [email protected]
Xem thêm: